Thành lập công ty

Phi thương bất phú”! Bạn muốn bắt đầu hoạt động kinh doanh? Bạn muốn thành lập thêm công ty để phục vụ hoạt động kinh doanh mới? Bạn cần hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý liên quan?

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên, người hành nghề kế toán có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm. Tư vấn Zenka đã hỗ trợ hàng ngàn lượt doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm.

Chúng tôi tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất. Chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước.

thành lập công ty download 1
Thành lập công ty cần những gì?

Tư vấn Zenka trân trọng hướng dẫn và giải đáp một số câu hỏi của Quý khách hàng. Liên quan đến thủ tục thành lập doanh nghiệp/công ty có vốn Việt Nam trong năm 2020 như sau:

Ai có quyền thành lập công ty?

Theo quy định của pháp luật Quý khách hàng chỉ cần trên 18 tuổi không thuộc đối tượng không được thành lập quản lý doanh nghiệp là có thể khởi nghiệp và thành lập công ty.

Thành lập công ty có cần hộ khẩu thường trú hay không?

Việc thành lập công ty không căn cứ vào hộ khẩu thường trú của người thành lập. Mà ngưởi khởi nghiệp có thể thành lập công ty ở bất cứ tỉnh nào khi có nhu cầu kinh doanh tại tỉnh đó.

Có bao nhiêu vốn mới có thể thành lập doanh nghiệp?

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành, việc kê khai vốn bao nhiêu là quyền của doanh nghiệp. Doanh nghiệp tự kê khai và tự chịu trách nhiệm về vốn điều lệ của công ty. Trừ các ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định doanh nghiệp phải đăng ký mức vốn theo quy định của pháp luật. Nhưng cũng không cần chứng minh nguồn vốn mà chỉ đảm bảo chịu trách nhiệm đối với nguồn vốn kê khai. Và đủ nguồn vốn ký quỹ theo quy định một số ngành nghề cụ thể.

Có thể đăng ký chung cư làm trụ sở công ty hay không?

Theo quy định của pháp luật hiện hành, chung cư và nhà tập thể không được đăng ký làm trụ sở công ty. Cũng như địa chỉ của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty.

Cần chuẩn bị tài liệu gì để thành lập công ty?

Để tiến hành thủ tục thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng CMND. Hoặc Thẻ căn cước công dân. Hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.

Tư vấn Zenka luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ thủ tục thành lập và sau thành lập doanh nghiệp/công ty. Mọi khó khăn, vướng mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ hoặc gửi email để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất và kịp thời nhất!

Xem thêm: Dịch vụ vận tải chở hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thiết kế website

Gọi ngay 0933 835 945