Dịch vụ thành lập công ty zenka – Thành lập công ty cần biết gì ?

tư vần thành lập công ty từ zenka
94 / 100

Dịch vụ thành lập công ty , giải đáp mọi thắc mắc về việc thành lập công ty/doanh nghiệp .

Thủ tục dịch vụ thành lập công ty có những gì ?

🔹 Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Lưu ý: Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đầy đủ giấy tờ theo quy định của Luật này và nội dung các giấy tờ đó được kê khai đầy đủ theo quy định của pháp luật.

▪️ Thủ tục thành lập công ty đối với công ty cổ phần:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
  • Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định.
  • Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định .
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

▪️ Thủ tục dịch vụ thành lập công ty đối với công ty TNHH 1 thành viên:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty
 • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định.
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
  • Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định
  • Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác.
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
 • Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.

▪️ Thủ tục dịch vụ thành lập công ty đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty.
 • + Danh sách thành viên
 • + Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
  • Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định.
  • Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định.
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập

🔹 Bước 2: Nộp hồ sơ

Bước này nhanh hay chậm tùy thuộc vào hồ sơ thành lập công ty có chuẩn theo luật doanh nghiệp mới không. Bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại FADI sẽ được tư vấn đầy đủ đúng mã ngành cấp 4, vốn và tên công ty, dự thảo điều lệ chuẩn luật áp dụng cho nhiều công ty đã thành lập.

▪️ Cách thực hiện:

Người thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp hoặc người được ủy quyền thực hiện thủ tục thành lập công ty nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp điện tử. Bạn tham khảo quy trình nộp hồ sơ online qua dịch vụ thành lập công ty online của FADI tại đây.

▪️ Trình tự thực hiện:

Trường hợp đăng ký qua mạng điện tử.

 • Hồ sơ dịch vụ thành lập công ty qua mạng điện tử yêu cầu đã được người đại diện pháp luật, các thành viên công ty ký tên đầy đủ.
 • Hồ sơ được scan hoặc chụp ảnh rõ nét gửi qua mạng lên hệ thống sở kế hoạch đầu tư quốc gia xét duyệt
 • Hồ sơ sau khi được xét duyệt hợp lệ sẽ trả về giấy biên nhận, thông báo hợp lệ có mã vạch và số hồ sơ theo quy định.
 • Công ty được bên thuế cấp cho mã số thuế riêng, lúc này FADI sẽ khắc dấu tròn và dấu chức danh, thông báo mẫu dấu lên sở kế hoạch đầu tư.
dịch vụ thành lập công ty
dịch vụ thành lập công ty tại công ty quản lý start-up

xem thêm : Tư vấn thành lập công ty

Bạn cần biết những điều này khi muốn thành lập công ty/doanh nghiệp

Trước khi làm các thủ tục thành lập công ty /doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

1 – Tên công ty:

 Tên công ty là thứ bạn cần chuẩn bị từ đầu. Tuy nhiên, tên công ty mà bạn muốn thành lập cần phải đúng quy định của pháp luật. Bạn có thể tham khảo bài viết về đặt tên công ty hay nhưng vẫn đúng quy định của pháp luật .

2 – Loại hình doanh nghiệp :

 Bạn cần xác định được rõ loại hình doanh nghiệp của công ty mình. Các loại hình doanh nghiệp hợp lệ ở Việt Nam gồm có: Công ty cổ phần, Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Hợp Danh, Doanh nghiệp tư nhân.

3 – Giấy tờ chứng thực cá nhân: 

Chứng minh thư có công chứng hoặc hộ chiếu của những cổ đông

Dịch vụ thành lập công ty
Dịch vụ thành lập công ty

4 – Địa chỉ thành lập công ty: 

Địa chỉ công ty phải có tính chất cố định, bạn nên nhớ khi muốn thay đổi trụ sở công ty đều phải làm hồ sơ để điều chỉnh, vì vậy bạn nên có sự chuẩn bị về địa điểm từ trước. Trong hồ sơ bạn cần ghi rõ địa chỉ cụ thể VD: số nhà – đường – xã – huyện/quận – tỉnh/thành phố.

5 – Ngành nghề kinh doanh:

 Ngành nghề mà công ty bạn định kinh doanh phải phù hợp. Thành lập công ty có thể kinh doanh không giới hạn số lượng ngành nghề mà nhà nước cho phép hoạt động . Bạn có thể tham khảo bản chi tiết về quy định ngành nghề.

6 – Chức danh của người đại diện công ty: 

Trước khi thành lập công ty bạn cần xác định phải có người đại diện pháp luật để điều hành hoạt động công ty. Đó có thể là giám đôc hoặc tổng giám đốc. Những yêu cầu chi tiết về người đại diện theo pháp luật mà bạn có thể tham khảo .

7 – Vốn điều lệ khi thành lập công ty: 

Thành lập công ty điều phải đăng ký mức vốn điều lệ, đảm bảo chịu trách nhiệm với số vốn đăng ký. Vốn điều lệ không phải chứng minh với bất cứ tổ chức nào, vốn điều lệ để căn cứ đóng thuế môn bài hàng năm của doanh nghiệp. Để biết thông tin chi tiết về vốn điều lệ, bạn có thể tham khảo tại tưvanzenka.

tư vần thành lập công ty từ zenka
Dịch vụ thành lập công ty

Tham khảo thành lập công ty :

* Dịch vụ thành lập công ty:

Chi phí :
– Phí dịch vụ  :                                   200.000đ
– Lệ phí nhà nước :                           200.000đ
– Lệ phí khắc con dấu tròn:              450.000đ
– Lệ phí bố cáo thành lập công ty:   300.000đ
THỜI GIAN:                                     3 ngày làm việc

* Công ty Quản Lý Start-Up miễn phí toàn bộ phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói khi sử dụng dịch vụ kế toán.- Liên hệ Mr.Châu: 0946.027.388

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói với chi phí thấp nhất hcm, cam kết không phát sinh thêm. Nhận hồ sơ tận nơi, bàn giao giấy phép, con dấu doanh nghiệp tận nơi. Hỗ trợ thiết kế logo thương hiệu, thiết kế ấn phẩm, thiết kế namecard, tờ rơi marketing, thiết kế bao bì , thùng hộp cho sản phẩm. Hỗ trợ thiết kế web chuẩn SEO và Google shoping cho các doanh nghiệp muốn bán hàng online.

Chạy quảng cáo sản phẩm trên google và facebook và hướng dẫn nhiệt tình nhất cho quý khách hàng có thể tự chạy quảng cáo và kiểm soát quảng cáo. Hỗ trợ đăng ký website với bộ công thương, hỗ trợ bản quyền hình ảnh trên web. Hỗ trợ đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với các ấn phẩm như logo, bộ nhận diện thương hiệu. Hỗ trợ chăm sóc web, SEO web lên top 1 google với những khách hàng có nhu cầu.

Chia sẻ khó khăn

Dịch vụ thành lập công ty của công ty quản lý start-up công ty tư vấn zenka được ra đời từ năm 2008, luôn được khách hàng đánh giá tốt, làm việc nhanh gọn rõ ràng. Chi phí phù hợp.

Dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi đồng hành với sở kế hoạch và đầu tư thông báo về việc giảm, miễn thuế môn bài cho các doanh nghiệp thành lập mới năm 2020 với mục đích đồng hành cùng với các doanh nghiệp vượt qua mùa đại dịch covid 19, và xây dựng niềm hi vọng vào sự khởi nghiệp thành công của các bạn trẻ.

thành lập công ty Zenka

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ nhất thành phố hồ chí minh với chi phí phù hợp. Đặc biệt miễn phí cho công ty thành lập mới và đăng ký dịch vụ kế toán tại zenka với thời hạn gợp đồng tối thiểu từ một năm trở lên. Đồng hành cùng doanh nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thiết kế website

Gọi ngay 0933 835 945