8 lý do quan trọng – tại sao phải thành lập công ty?

tư vần thành lập công ty từ zenka

Hiện nay, việc kinh doanh rất đơn giản. Chỉ cần bạn có vốn, đam mê, một chút kinh nghiệm đã có thể kinh doanh lĩnh vực yêu thích. Vậy, tại sao phải thành lập công ty, có nên mở công ty để kinh doanh hay không? Sau đây là 8 lý do nên mở công ty để bạn có thể tham khảo:

Thành lập công ty trọn gói
Thành lập công ty nhanh hcm

Lý do nên thành lập công ty

  1. Việc mở công ty sẽ đem lại bước ngoặc lớn trong quá trình kinh doanh của chính bạn. Việc thành lập một công ty có thể giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến. Từ đó được nhiều người tin tưởng và sử dụng, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.
  2. Khi mở công ty, bạn có quyền quyết định, quyền quản lý, quyền làm chủ doanh nghiệp của mình.
  3. Mở công ty đồng nghĩa với việc mở rộng kinh doanh. Thay vì mở thêm 1, 2 chi nhánh bán lẻ, bạn có thể thành lập công ty chuyên kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đó.
  4. Khi mở công ty, thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp của bạn sẽ được pháp luật bảo vệ. Doanh nghiệp khác không có quyền lấy thương hiệu của bạn để tiến hành kinh doanh.
  5. Thành lập công ty bạn sẽ tạo việc làm cho nhiều người khác.
  6. Đăng ký mở công ty, tức là hoạt động dưới quy định cũng như sự bảo vệ của pháp luật. Do đó, quá trình kinh doanh của bạn trở nên nghiêm chỉnh và hoàn thiện từng ngày.
  7. Công ty của Việt Nam có tư cách pháp nhân hợp lệ sẽ được hưởng quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  8. Lý do cuối cùng về vấn đề tại sao phải thành lập công ty chính là việc thành lập một công ty giúp bạn thõa mãn niềm đam mê kinh doanh, trở thành một ông chủ, giám đốc chính hiệu.

Trên đây là các lý do tại sao phải thành lập công ty, hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty, hãy liên hệ với Tư vấn Zenka để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thiết kế website

Gọi ngay 0933 835 945